Những truyện ngôn tình hiện đại hay nhất 2021 [cập nhật thường xuyên]

Mình có tâm hồn thích ngược nên hay đọc truyện ngược tâm, ngược thân tí (có HE) nhưng không có nghĩa là không đọc những truyện ngôn tình khác. Thậm chí, có nhiều ngôn tình hiện đại mà mình vô cùng thích. Mình đã có những bài viết nói về các list truyện ngược rồi nên trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những truyện ngôn tình hiện đại hay nhất mà mình từng đọc từ trước tới nay và mình sẽ cập nhật thường xuyên nhé!

1. Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một (Quẫn Quẫn Hữu Yêu)

Thể loại: Ngôn tìnhhHiện đại, hài, 3s, showbiz, hắc bang, nam cường, nữ cường, HE

Số chương: 2156c + 9 ngoại truyện

Nhân vật chính: Ninh Tịch, Lục Đình Kiêu

P/s: Truyện này thì nổi tiếng quá rồi! Thì vì hay với đã đọc thì khó dứt ra lắm và đây cũng là một trong những nữ chính mà ai cũng thích.

Giới thiệu:

“Chọc tức vợ yêu” viết về câu chuyện xoay quanh cuộc đời của cô gái Ninh Tịch. Vốn là cô tiểu thư danh giá của nhà họ Ninh, nhưng vừa mới sinh ra, do y tá nhầm lẫn nên cô đã bị nhầm người thân, phải sống một cuộc sống khổ cực, khó khăn trong một gia đình nông thôn phương Bắc trọng nam khinh nữ. Sau này, khi được nhận lại, cô không có may mắn được bố mẹ đẻ thương yêu. Không những thế, họ còn đem toàn bộ tình thương dành cho cô con gái nuôi Ninh Tuyết Lạc – người bị nhầm lẫn với cô năm xưa. Sau nhiều trò xấu xa bỉ ổi, đầy sự ghen ghét và thù hận do Ninh Tuyết Lạc bày ra nhằm chia rẽ gia đình họ Ninh, cô càng xa cách với gia đình hơn, bị bố mẹ chê bai và lạc lõng trong chính căn nhà của mình.

Những năm tháng đó, vì Ninh Tịch một lòng đem tình cảm của mình dành cho Tô Diễn mà cố gắng ở lại gia đình không có tình thương đó. Tuy nhiên, một biến cố lớn đã xảy đến với cô: Ninh Tịch bị hãm hại, bỏ thuốc và phải lên giường với một người đàn ông xa lạ, rồi sau đó có thai. Ninh Tịch bị gia đình ruồng bỏ, ném ra nước ngoài mấy năm trời. Ninh Tuyết Lạc và người đàn ông mà Ninh Tịch yêu nhất lại ở bên cạnh nhau, điều này chẳng khác nào hàng trăm nhát dao đâm thẳng vào tim của cô gái trẻ non nớt ấy.

Bốn năm sau, khi trở lại, cô gái yếu ớt Ninh Tịch đã khác xưa. Cô nuôi ước mơ trở thành diễn viên nên gia nhập công ty giải trí Tinh Huy. Với Ninh Tịch của hiện tại rất lợi hại hơn, bắn súng thần sầu, thân thủ tinh anh, đối với cô, những trò bẩn thỉu ngoài xã hội và âm mưu của đứa em gái độc ác Ninh Tuyết Lạc đều là trò vặt vãnh, cô đều có thể giải quyết mà không tốn một giọt mồ hôi.

Diễn biến của bộ truyện có bước ngoặt trong một lần Ninh Tịch bị công ty mẹ và Ninh Tuyết Lạc bắt tay nhốt cô vào nhà kho nhằm ngăn cản cô đi thử vai cho một bộ phim điện ảnh. Ninh Tịch vô tình cứu được tiểu thái tử của tập đoàn Lục thị. Chẳng biết cơ duyên tại sao, cậu nhóc thái tử Lục Kình Vũ rất yêu quý và vô cùng ỷ lại vào Ninh Tịch. Cha của cậu nhóc đó – nam chính Lục Đình Kiêu lúc này mới chính thức lên sàn.

Lục Đình Kiêu là tổng giám đốc của Lục thị, là người nắm giữ mạch nguồn kinh tế của cả đất nước cũng như ở Đông Nam Á. Cả trong sáng và ngoài tối, Lục Đình Kiêu đều có thế lực của riêng mình. Lục Đình Kiêu là người đàn ông trong mơ của mọi cô gái, là đối tượng muốn kết hôn của tất cả các cô chiêu giới quý tộc. Nhưng anh vốn là người lạnh lùng, không gần nữ sắc và không hề có bất kỳ tin đồn nào với phụ nữ. Cậu nhóc Tiểu Bảo là kết quả của một lần anh bị cha mẹ cùng cậu em trai trời đánh bỏ thuốc, rồi có những chuyện bí mật kinh thiên động địa xảy ra mới dẫn đến sự có mặt của tiểu thái tử đáng yêu này.

Để biết thêm câu chuyện ra sao mọi người nhớ đọc nhé!

2. Yêu em không cần quá cuồng si – Tịch Quyên

Thể loại: Ngôn tìnhh hiện đại, công sở, HE

Số chương: 2156c + 9 ngoại truyện

Nhân vật chính: Nhậm Dĩnh, Lâu Phùng Đường

Truyện viết tận năm 1998, cơ mà nội dung truyện thì vô vẫn vô cùng hiện đại và không hề một tí lỗi thời. Mặc dù là ngôn tình nhưng không thiếu những triết lý sống vô cùng hay khiến người đọc phải suy ngẫm. Với mình đây là một trong những cuốn truyện mà mình vô cùng yêu thích.

“Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Nhậm Dĩnh và Lâu Phùng Đường, cốt lõi không phải kể lễ họ yêu nhau mãnh liệt ra sao, đến với nhau thế nào, có dằn vặt khổ đau hay không mà là ở quan điểm của họ về cái gọi là TÌNH YÊU” – trích Hoa Ban.

Nữ nhân vật chính trong truyện – Nhậm Dĩnh là một cô gái rất đặc biệt. Mẹ là vợ bé của đại gia, thân là đứa con ngoài giá thú, cô lớn lên và hình thành tính cách dưới sự ảnh hưởng của gia cảnh. Mẹ Nhậm Dĩnh dùng tấm thân để cầu tiền bạc, để theo đuổi đam mê hội họa nhưng bằng mọi giá không bao giờ bán tình cảm chân thành. Bà cần chồng nhưng không muốn yêu chồng. Người duy nhất bà đồng ý đánh đổi chỉ có cô con gái mà mình đứt ruột sinh ra. Nhậm Dĩnh thừa hưởng tư duy của mẹ. Cô chọn cách sống ích kỷ và bàng quan. Cô thích nếm trải yêu đương với kẻ đa tình nhưng tuyệt đối không chọn si tình.

Nhậm Dĩnh đến với Lâu Phùng Đường theo một kiểu mô típ rất điện ảnh. Hiểu lầm, đùa bỡn, đóng kịch,… cô khiến anh nhìn nhận không đúng về bản thân, xem cô như một ả nhân tình phóng đãng, hám tiền và nông cạn. Cô muốn sự trãi nghiệm chứ không cần kết quả, diễn một vở kịch tệ hại để Lâu công tử không quá xem trọng cô, có thể buông tha cô khi cô cảm thấy chán chường với trò chơi này.

Tiếc là cô ấy diễn không đạt và Lâu Phùng Đường là gã đàn ông tinh đời, sắc sảo và xui xẻo thay để Lâu Phùng Đường nhìn thấy bộ dạng mặc mộc, tóc xõe vai của mình. Mái tóc mềm mại khiến trái tim ai kia rung động và khiến lý trí ai kia gào thét.

“Nhậm Dĩnh, cô giỏi lắm, có thể đeo mặt nạ lừa tôi lâu như vậy!”

Cái đặc biệt đã bị anh ta nhìn thấu và một kẻ đi săn như Lâu Phùng Đường không bao giờ buông tha con mồi trơ tráo này. Vận mệnh khiến họ hút vào nhau và điều này hoàn toàn hợp lý. Cả hai đều ích kỷ và có chung một quan niệm về tình yêu, trên đời này chắc không còn người đàn ông nào hiểu cô, chấp nhận lối sống của cô ngoài Lâu Phùng Đường. Anh yêu cô gái này nhưng là “không cần quá cuồng si”. Tình yêu đó đi liền lý trí và tìm kiếm giá trị chân thực. Anh cần cô như một người giữ chìa khóa, đóng chặt trái tim đa tình lại. Bởi lẽ mỗi con người dù có đi năm châu bốn bể thì cuối đời vẫn cần một bến đỗ. Bây giờ họ chưa thấy tầm quan trọng của nhau nhưng lúc răng long đầu bạc thì sẽ thấu hiểu: có một người tri kỷ tốt biết dường nào.

Câu chuyện kép lại bằng một quyết định hôn nhân, một thứ hình thức xem như sợi dây nối họ với nhau, một tín hiệu nhắc nhở vị trí của đối phương trong cuộc sống. Rồi sau đó họ vẫn sẽ sống như ý muốn, đi đến nơi muốn đi, làm những việc muốn làm, không hứa hẹn một gia đình con cái đầy đàn, vợ chồng tương luyến nhưng sẽ không cho phép ai khác đến gần trái tim. Họ không cần bước vào tim nhau nhưng sẽ đứng ở vị trí gần quả tim nhất, như vậy là đủ rồi!

Nguồn: Hoa Ban

3. Bước tiếp theo Thiên đường – Vân Diệp Du

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã, sủng, ngọt, hài, HE

Số chương: 43 chương + 2 phiên ngoại

Nhân vật chính: Trần Mặc Đông, Lộ Nghiên

“Hạnh phúc giống như thiên đường, con đường đi tới thiên đường đâu chỉ có một, có thể không thiếu đường tắt, nhưng đa số mọi người lại phải đi vòng vèo, tìm tòi lăn lộn mới đến được nơi đó”

Tình đầu của Lộ Nghiên là một cuộc tình thanh xuân đầy mơ mộng, những tưởng người ấy sẽ là người nắm tay mình tới đích cuối cùng, thế nhưng tình yêu của họ lại chẳng kiên cường được đến thế. Sau khi chia tay bạn trai, Lộ Nghiên cảm thấy thế giới xung quanh như sụp đổ, nhưng rất nhanh cô đã tự vực dậy, chuyển nhà tới nơi khác, xin việc ở một địa điểm mới, tập làm quen với một môi trường hoàn toàn lạ lẫm mang tên “độc thân”.

Lộ Nghiên gặp Trần Mặc Đông tại khách sạn cô làm việc, vì sự mệt mỏi mà cô ngủ thiếp đi trong căn phòng anh ở. Sau cái ngày ngủ quên đầy ngượng ngùng ấy, không biết do cố ý hay cố tình mà tần suất họ gặp nhau ngày càng phủ sóng thường xuyên, hơn nữa, bằng một vài cách thần kỳ nào đó mà anh luôn nhìn thấy cô tại những khoảnh khắc cô xấu hổ muốn “độn thổ” nhất.

Mới trải qua một cuộc tình tan vỡ đầy đau khổ, Lộ Nghiên không muốn thừa nhận sự thật mình đã yêu Trần Mặc Đông, vì thế anh tiến một bước, cô lùi một bước; anh hôn cô, cô cố chấp nhắn tin “không xảy ra chuyện gì cả”; ngay cả khi họ đã bước vào mối quan hệ mờ ám, cô vẫn coi anh như một người bạn lâu năm. Nhưng không biết từ bao giờ, được anh quan tâm, cô bắt đầu làm nũng mà òa khóc lên như một đứa trẻ chỉ vì vết xước bé tí ti, khi anh “chỉ” hôn cô thì lại bày ra dáng vẻ chưa được thỏa mãn dục vọng… :v

“Trần Mặc Đông, em phát hiện nếu anh tìm người con gái khác thì em cũng có chút luyến tiếc. Anh xem dáng vẻ mình đẹp đẽ thế kia, dáng người cũng không tệ, mà lại có tiền, em không cần anh đúng là tổn thất lớn rồi.”

Bề ngoài Trần Mặc Đông là một người lạnh lùng nhưng nội tâm anh lại vô cùng cuồng nhiệt và biết cách quan tâm người khác, tất nhiên “người khác” chỉ có giới hạn trong gia đình, bạn bè và Lộ Nghiên. Lộ Nghiên không nhận ra anh, còn anh lại chưa bao giờ quên cô. Suốt những năm tháng niên thiếu, Trần Mặc Đông đã để lỡ cô vì sự chần chờ và thiếu quyết đoán, nhưng đến khi họ gặp lại nhau, dưới tay một cực phẩm vô sỉ như anh, cô “có mà chạy đằng trời”!

4. Nụ hôn của Nghịch Phong – Bất Thậm Liễu Liễu

Thể loại: 3S, ngôn tình hiện đại, chân khống, tâm lý (làm nền thôi~), ấm áp, ngọt ngào, HE.

Tình trạng: Hoàn chính văn (60 chương)

Nhân vật chính: Mạc Nghịch, Thi Phong

P/s: Truyện này theo nhận xét của hầu hết mọi người là “SIÊU LẠ”, cách xây dựng hình tượng nhận vật rất đặc biệt, nhưng cũng vô cùng hay nhé!

Giới thiệu:

Vì sao lại nói đây là truyện độc, lạ? Vì cả 3 nhân vật chính đều bị bệnh:

Nam chính Mạc Nghịch: Tâm thân phân liệt (Không phải đa nhân cách mà luôn bị ảo giác hoặc nghe thấy tiếng nói độc ác, tàn nhẫn vang trong đầu)

Nữ chính Thi Phong: Bác sĩ tâm lý nhưng đã có một thời gian dài phải điều trị bệnh trầm cảm u uất.

Con trai Mạc Nam Kiêu: Mắc hội chứng tự kỷ nhưng có khả năng chữa trị.

6 năm trước, Mạc Nghịch vô tình cứu cô bé Thi Phong bị bọn buôn người bắt cóc. Vì sợ hãi, cô mắc chứng trầm cảm nên anh đưa về nhà chăm sóc. Lúc ấy, anh là tất cả ánh sáng với Thi Phong. Nhưng trong một lần phát bệnh nặng, anh không kiềm chế được bản thân mà gây ra lỗi lầm đáng tiếc. Sau đó, anh bị đưa đi xa chữa bệnh. Còn cô thì ở lại tuyệt vọng chờ đợi. Khi cô sinh con do bị mất máu quá nhiều mà bất tỉnh, rồi được cứu trở về nhà, bỏ lại đứa con tại bệnh viện. Anh trở về tìm cô lại chỉ hay tin rằng cô đã chết. Cứ thế, anh một mình nuôi con.

6 năm sau, Thi Phong trở thành bác sĩ tâm lý cho trẻ em mắc hội chứng tự kỷ. Không biết tại sao nhưng cô lại có tình cảm vô cùng đặc biệt với một cậu bé trong lớp. Và Mạc Nghịch là cha của cậu bé đó. Định mệnh dường như trêu đùa khi cả hai đều không nhận ra nhau. Nhưng, càng tiếp xúc cô lại phát hiện ra rất nhiều bí mật chôn dấu… Còn Mạc Nghịch chỉ trong cái nhìn đầu tiên liền biết “cô chính là cơn nghiện lớn nhất” của anh.

*********

Trích dẫn đặc sắc:

“Chỉ liếc mắt, Thi Phong lập tức cứng người, anh vẽ một cô gái khỏa thân, khỏa toàn thân.
Trừ ngũ quan không được vẽ rõ ràng, những nơi khác đều được vẽ vô cùng tường tận, hơn nữa màu đã được tô hơn một nửa.

“Đẹp không?” Mạc Nghịch hỏi.

Thi Phong gật đầu: “Rất đẹp. Anh vẽ rất đẹp”
Sau đó, cô không ngừng kiến thiết tâm lý cho bản thân, phải, đây là nghệ thuật.

Cô không nên dùng ánh mắt tà niệm nhìn bức tranh này.

“Không phải mẫu” Mạc Nghịch nói.

Thi Phong tiếp tục khen anh: “Anh vẽ thực sự rất đẹp”

Mạc Nghịch nhìn chằm chằm Thi Phong: “Người trong tranh là em”

Thi Phong: “…”

5. Cô vợ giả mạo rất thần bí – Vọng Thần Mạc Cập

Thể loại: ngôn tình hiện đại, gia đấu, HE.

Nhân vật chính: Ninh Mẫn, Đông Đình Phong

P/s: Mô típ không lạ, nhưng đọc khá hay và hấp dẫn

Giới thiệu: 

Ninh Mẫn vẫn luôn nghĩ đến một chuyện: Sáu năm trước, kẻ khiến cô mang thai rốt cuộc là ai? Con gái cô lại thừa kế ADN của kẻ nào? Bạn trai cô hiện tại là chồng cô nhưng rốt cuộc ai mới là cha ruột của con gái cô?

Đông Đình Phong là một người đàn ông máu lạnh, thuộc hàng quý tộc ở Ba Thành, tôn quý, thân sĩ, thâm sâu khó lường, thậm chí không chỉ ở Ba Thành mà cả nước đều có năng lực hô phong hoán vũ, hắn là giấc mơ của vô số nữ nhân chưa lập gia đình.

Sáu năm trước, lúc hắn 24 tuổi, bị sa cơ lỡ bước, đột nhiên được dâng tặng cho một cô vợ. Sau khi kết hôn, vợ chồng coi nhau như người dưng nước lã.

Sáu năm sau, một trận tai nạn máy bay, thân phận được hoán đổi, Ninh Mẫn thay thế Hàn Tịnh trở thành cô vợ giả của hắn, mượn thân phận cô vợ giả của hắn mà quang minh chính đại sống lại một lần nữa. Không vì tiền và quyền của hắn mà chỉ muốn nhanh chóng ly hôn.

Người ta luôn cho rằng cô vẫn là Hàn Tịnh nhu nhược, yếu đuối của ngày nào, nhưng đâu biết rằng cô đã sớm không phải là cô nữa, đối mặt những khó khăn của cô em chồng, sự rắc rối của một cô vợ, trước sự theo đuổi của bạn trai, cùng với ông chồng lạnh nhạt… Chẳng lẽ cô phải chịu đựng?

Tuyệt đối không.

6. Gả cho Lâm An Thâm – Phong Tử tiểu thư

Thể loại: ngôn tình hiện đại, HE.

Tình trạng: Hoàn chính văn (81 chương)

Nhân vật chính: Lâm An Thâm, Giản Lộ

P/s: Trong truyện tình cảm nam chính đối với nữ chính khá là ích kỷ, song phải hiểu tác giả xây dựng tâm lý nam chính có vấn đề (bệnh tự kỷ), hơn nữa anh đã có một thời gian rất dài yêu thầm cô trong vô cùng. Về tổng thể thì tình cảm của 2 anh chị đều vô cùng khăng khít và ngọt ngào.

Lâm An Thâm sinh ra đã là một thiên tài hội họa, tuy nhiên lại có tâm lý sống khép kín, tự kỉ. Ngay từ nhỏ, anh chỉ quan tâm và yêu thầm cô bé Giản Lộ, nhưng khi ấy Giản Lộ đã có thanh mai trúc mà và chỉ yêu một mình Đỗ Trung. Cứ như vậy Lâm An Thâm lặng im nhìn cô mải miết đuổi theo một người khác. Tình yêu của anh lúc ấy thật thuần khuyết, mà cũng thật vô vọng. Anh đã đợi cô rất nhiều năm. Với anh, mỗi thời khắc không có cô đều thật thống khổ.

Mãi về sau này, Lâm An Thâm có cơ hội có được Giản Lộ – khi đó Đỗ Trung rời xa cô, đi tìm sự nghiệp, Giản Lộ tình cờ được phỏng vấn cho chức vị trợ lý Tổng giám đốc cho Lâm An Thâm. Cũng từ đây tình yêu của anh dần trở nên tham lam và độc đoán. Anh tách cô ra khỏi công việc, ngăn cấm sự tiếp xúc của cô với các đồng nghiệp khác giới. Anh muốn trong mắt cô chỉ có mình anh.

Còn đối với Giản Lộ không biết sao tự nhiên mình thành bạn gái của Lâm An Thâm. Cô cũng không biết sao tự nhiên mình yêu Lâm An Thâm và cô càng không ngờ mình lại gả cho Lâm An Thâm.

Từng chút một bí mật được bật mí. Giản Lộ đã gục khóc trong căn phòng ngập tràn những bức họa mà anh vẽ cô. Khi Giản Lộ còn bé tí, đeo cặp tới trường, khi cô tập xe đạp, khi cô cười, khi cô nói,… mọi khoảnh khắc trưởng thành của cô đều có một Lâm An Thâm núp trong khoảng tối mà lặng lẽ ghi lại. Giản Lộ nào có hay tất cả mọi người trong Lâm thị từ ông nội tới bố mẹ Lâm An Thâm đều biết cô từ nhỏ, biết qua những lần cũng Lâm An Thâm quan sát từ xa, hoặc biết qua hàng trăm bức tranh anh đã họa.

Giản Lộ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi nhận lời yêu của Lâm An Thâm.

Nguyện ý ở bên anh, cô dần hy sinh tự do của chính mình, luôn cố gắng chiều lòng anh, nghe theo toàn sự sắp xếp của anh. Mỗi ngày đều phải cẩn thận, mỗi ngày đều tỏ ra vui vẻ, mỗi ngày đều chỉ xoay quanh có mình anh. Cuộc sống của cô giống như một cái lồng thép sơn son thiếp vàng, dùng vẻ ngoài đẹp đẽ để che đậy đi không gian tù túng bên trong.

7. Tiên hôn hậu ái – Mạc Oanh

Thể loại: ngôn tình hiện đại, cưới trước yêu sau, sủng, ngọt, HE.

Số chương: 166 chương, 3 PN

Nhân vật chính: Cố An Nhiên, Tô Dịch Thừa, Mạc Phi

Giới thiệu: 

“Gặp được An Nhiên, anh mới biết thì ra hôn nhân có thể rất đơn giản, không cần yêu nhau, thích hợp mới là quan trọng nhất…”

“Tiên hôn hậu ái “kể về mối tình của chàng Thư ký Thị Trưởng Tô Dịch Thừa và cô nàng Kiến trúc sư tài năng Cố An Nhiên.
Bối cảnh truyện bắt đầu tại một tiệm cà phê nhỏ, nơi nữ chính Cố An Nhiên tham gia một buổi gặp mặt do mẹ cô chỉ định. Trong mắt người ngoài, An Nhiên là điển hình cho mẫu phụ nữ thành công trong xã hội. Nhưng khi trở về nhà, An Nhiên liền trở thành “thặng nữ” cần sớm ngày xuất giá. Chỉ tiếc rằng đối phương được mẹ cô an bài quá mức cực phẩm, ngay trong lần gặp đầu tiên gặp mặt đã có ý định cưỡng hôn cô. Cũng may, An Nhiên được một người lạ mặt cứu giúp.
Khi ấy An Nhiên không biết rằng chỉ vài ngày sau đó vì một cuộc hiểu lầm “dở hơi” người đàn ông xa lạ này liền thăng cấp trở thành chồng cô. Cầm Giấy chứng nhận kết hôn chói mắt trên tay, lòng An Nhiên ngổn ngang trăm bề.
Anh ta rõ ràng biết cô nhầm lẫn nhưng vẫn đồng ý kết hôn, còn nhiệt tình tam bồi ngày đêm.
Người đàn ông này là có ý gì đây?

Ngồi uống cà phê vẫn có thể “câu” được vợ, có nằm mơ Tô Dịch Thừa cũng không thể ngờ rằng chỉ trong một buổi chiều anh từ người đàn ông kim cương độc thân liền thăng cấp lên hàng ngũ đã lập gia đình. Dù biết rằng đối phương nhận nhầm người nhưng Dịch Thừa vẫn không nguyện bỏ qua, thậm chí còn lợi dụng sự “gà mờ” của cô mà kiếm chác được một tờ hôn thú.
Khi bắt đầu cuộc hôn nhân với An Nhiên, Tô Dịch Thừa không dùng trái tim mà dùng lý trí để lựa chọn. An Nhiên từng hỏi anh, vì sao lại chấp nhận kết hôn với cô? Câu trả lời của anh chỉ gói gọn trong hai chữ “THÍCH HỢP”.
Cô muốn kết hôn theo ý nguyện của cha mẹ, vừa hay anh cũng bị gia đình hối thúc sớm ngày thành gia lập thất.
Cô không quan trọng đối tượng kết hôn là ai, vừa hay anh cũng không bài xích người phụ nữ này.
Cô chưa từng hối hận về quyết định vội vã của mình, vừa hay anh vô cùng hài lòng với cuộc hôn nhân này.
Nếu số mệnh đã cho hai người có cơ hội gặp nhau thì chẳng có lý do gì để anh phải từ chối cả. Trước cứ kết hôn, sau liền cùng cô yêu đương cuồng nhiệt.
Đôi khi, sự nhầm lẫn của số mệnh đẩy đưa hai con người xa lạ tiến lại gần nhau, buộc chặt họ bởi sợi dây tơ hồng chẳng thể tách rời.
Chỉ cần An Nhiên không buông tay, anh nguyện vì cô mà buông bỏ tất cả, dũng cảm bắt đầu một cuộc sống mới.

Review by #Âu Dung Hoa – fb/ReviewNgonTinh0105

7. Tổng tài tôi chẳng thể yêu – Niếp Niếp

Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược, sắc, sủng ngược đan xen, H+, hắc đạo, HE,

Số chương: 156

Nhân vật chính:  Tư Cảnh Hàn, Hoắc Duật Hy

Nhân vật phụ: Tề Thiếu Khanh, Lạc Tư Vũ, Mặc Lạc Phàm, Hoàng Tịch Liên, Trí Quân

Truyện này mình đang đọc được 1/2 rồi, cơ mà hay dữ nên phải cập nhật luôn vô đây, lâu lâu mới tìm và đọc được truyện hay hay. Mỗi chương đều khá dài, nhưng không hề bị nhàm chán, ngược lại khá hay. Dàn nhân vật chính, phụ đều rất đỉnh. Vì chưa đọc xong nên mình để tạm án văn ở dưới nhé.

Án văn: 

Hắn trong mắt người khác chính ác quỷ, tàn nhẫn, không máu, không nước mắt. Cô chính là phần linh hồn trong sinh mệnh của hắn, nhưng con người này lại nguy hiểm đến mức cô không thể yêu, được hắn yêu thương chính là một tai họa, kết cục chính là sự bi thảm cùng cực xảy đến trong sinh mệnh.

Thế nhưng đâu ai biết được…

Trái tim của loài ác quỷ vốn không đặt trong lòng ngực mà đặt trên người hắn thật sự yêu thương!

Hắn đối với cô là loài ác quỷ vốn không nên tồn tại trên đời.

Còn cô đối với hắn chính là linh hồn chỉ dám lặng thầm bảo vệ, cả đời chỉ dám đứng từ đằng xa mà chẳng thể lộ diện dưới ánh mặt trời.

8. Gió đông không bằng anh thâm tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: ngôn tình hiện đại, sủng ngược đan xen, H+, trọng sinh, HE

Số chương: 887 chương

Nhân vật chính: Mặc Cảnh Thâm, Quý Noãn

P/S: Vì là thể loại trọng sinh nên mình đọc thử, cơ mà siêu dễ lọt hố, đọc khoảng 100 chương mình mới biết, truyện nay đang rất rất rất Hot!!! Trên Pinterest toàn thấy câu nói bất hủ của Nam chính thoai…

Giới thiệu:

Truyện xoay quanh cuộc đời nhiều thăng trầm của cô gái có tên Quý Noãn – là người con gái xinh đẹp nhất Hải Thành, kiêu ngạo, cá tính. 10 năm trước, vì muốn giải quyết cuộc hôn nhân không hạnh phúc mà cô đã tự tử để ép chồng mình là Mặc Cảnh Thâm ly hôn và rời xa cuộc đời cô. Nhưng cô không hề biết rằng sau cuộc ly hôn là hàng loạt bất hạnh ập xuống đầu cô. gia đình Quý Noãn bị phá sản, cô đi lang thang khắp nơi và bị bọn buôn người bắt rồi vu oan bị chết trong nhà nhà giam. Nhưng ông trời đã cho cô xuyên không lại thời điểm 10 năm trước, khi cô mới về làm dâu họ Mặc để sửa sai cho cuộc đời của mình.
Cô bắt đầu hành trình thay đổi vận mệnh của mình và sửa những sai lầm trong quá khứ và sai lầm lớn nhất là ép người chồng mình phải ly hôn. Lúc này, cô ra sức cuộc hôn nhân đồng thời cô rèn luyện tính bản lĩnh để trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, người chồng cô từng muốn ly hôn thì nay cô đã hiểu hơn về anh, người đàn ông luôn đứng đằng sau bảo vệ, che chở cô dù cho cô có ngông cuồng, cứng đầu thì anh vẫn dịu dàng, bao dung.

CÒN TIẾP…

1 bình luận về “Những truyện ngôn tình hiện đại hay nhất 2021 [cập nhật thường xuyên]

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: