Chương I: Hồi ức (Tiểu thuyết Ba bước lên đàng phần 3- Three Times You-tres veces tu

Đó là sớm, Hugo đã thức dậy xong, bên cạnh anh ta là người vợ mà anh ta đã kết hôn sáu năm trước. Anh ta quyết định thức dậy và đi tắm. Enquanto đưa cổ qua dòng nước mát đến mắt anh ta. Babi, bạn của anh ta, Pollo, người đã chết vào ngày anh ta cắt Babi yêu dấu của mình. Hugo tỉnh dậy sau những suy nghĩ và hỏi:

-Nhưng đầu tôi ở đâu … Tôi không thể nhớ điều này.

Gin thức dậy và đi tặng vợ một nụ hôn chào buổi sáng, anh ta nhận thấy anh ta đang lo lắng qua trung gian và tình cờ hỏi anh ta:

-Oh thần Hugo! Chuyện gì vậy? Bạn dường như đã nhìn thấy một con ma!

-Không, tôi ổn, chỉ là một số ký ức khiến tôi trông tệ.

-Chúng ta đều có ký ức … khiến chúng ta trông thật tệ.

Hugo thoát khỏi Gin và đi làm mà không cần ăn sáng. Geneva nhận ra rằng có điều gì đó không ổn, ngay lúc đó, con trai của Sebastian, Hugo và Gin đã thức dậy. Cậu bé 5 tuổi, kỷ niệm ia sẽ ở trong một tuần , nơi bố mẹ anh sẽ đến gặp anh để tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời. Gia đình của Hugo rất hạnh phúc, và Babi là một lời nói dối. Cô kết hôn với Gustavo sau một thời gian cô cắt đứt Hugo, Babi không bao giờ yêu Gustavo mà cô kết hôn Trước áp lực của mẹ cô, người hiện đang ở một mình vì chồng cô, Claudio đã bỏ rơi cô, Babi có 2 đứa con, một trong số họ được gọi là Hector và cô 6 tuổi, con gái là Micaela, người đã được cha cô rửa tội. ngày Hugo nhớ đến Babi trong tâm trí cô, Babi cũng nhớ những khoảnh khắc cô sống cùng Hugo.Khi anh đang lái xe đi đến văn phòng thời trang của mình, Babi đã đi dưới cây cầu nơi Hugo mở một bức tranh graffiti cho anh.

Lúc đó, Babi choáng váng và bất tỉnh trên xe của mình. Một người đàn ông đang lái xe van đã ra khỏi đó và đi đến giúp Babi. Anh hỏi cô:

-Lady! Bạn ổn chứ

-Có … vâng … Tôi chỉ cảm thấy tồi tệ.

Babi khi nhìn vào khuôn mặt của đối tượng nhận ra rằng anh ta chẳng hơn gì Hugo. Ngay lúc đó, trái tim cô đập nhanh và cô cảm thấy cần phải hôn anh và ở bên anh, Hugo lần lượt cảm thấy rằng anh vẫn còn yêu cô, nhưng Anh không thể rời cô đến Geneva và đi với tình yêu vĩ đại của mình: Babi. Nhưng không nghĩ anh đang đến gần Babi, nhưng cô ngăn anh lại:

– “Ache” … Eh H-ola.

-Hi bé nhỏ.

-Vâng, cảm ơn vì sự giúp đỡ, anh ấy đã để lại cho bạn số văn phòng của tôi trong trường hợp bạn cần thứ gì đó.

-Tôi để lại cho bạn số của tôi.

Sau khi nắm lấy số của Hugo, Babi lạnh lùng nói lời tạm biệt và rời đi, trong khi Hugo không thể quên được đôi mắt của mình, anh đến văn phòng của mình nhưng không thể lấy di động và gọi Babi. Cô nói với anh bằng một giọng ngạc nhiên:

– ” Hache “chuyện gì thế?

-Babi Anh không thể quên em, anh cần gặp em, anh cần ở bên em, anh cần trao cho em tình yêu của anh …

– “Hache” Anh yêu em. Và từ đêm đó trên bãi biển anh không thể quên em, vì anh đã gặp em, anh không thể quên em.

Babi bắt đầu rơi nước mắt và cúp điện thoại nhanh chóng, nhận ra rằng cô không thể sống từ quá khứ, cô không thể sống trong ký ức.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: